0908.326.779 - 0906.362.707
 

Công bố dụng cụ nhà bếp, vật dụng chế biến thực phẩm

16/11/2016    4.22/5 trong 21 lượt 
Công bố dụng cụ nhà bếp, vật dụng chế biến thực phẩm
Công bố chất lượng vật dụng nhà bếp bằng kim loại. Đa số người nội trợ vì mải lo đối phó với thực phẩm bẩn mà quên rằng các vật dụng bằng kim loại như nồi, niêu, xoong, chảo. Sử dụng các vật dụng kim loại chưa công bố chất lượng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe con người.
Khi các bà nội trợ đang cố gắng thắt chặt chi tiêu trong thời buổi khó khăn, thì chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm vật dụng nhà bếp được bày bán trên thị trường càng ít được quan tâm. Các loại vật dụng nhà bếp như xoong, chảo, ấm nước, bình giữ nhiệt, muỗng, nĩa, dao,… không rõ nguồn gốc có nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe khi đựng, nấu thực phẩm. Nhiều vật dụng nhà bếp bằng kim loại được bán tràn lan khắp chợ, vỉa hè nhưng “chất lượng” thì chỉ có nhà sản xuất mới biết.
Vì vậy chất lượng, an toàn vật dụng tiếp xúc thực phẩm là mối quan tâm chính của người tiêu dùng, nhà sản xuất kinh doanh và cả nhà nước, những người tham gia trong chuỗi cung ứng thực phẩm. ATV MEDIA ra đời và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để giảm thiểu chi phí đi lại, đảm bảo thủ tục nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu về thời gian, cũng như làm tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn xin giấy công bố chất lượng vật dụng nhà bếp bằng kim loại tại ATV MEDIA

I. HỒ SƠ CÔNG BỐ DỤNG CỤ CHỨA ĐỰNG THỰC PHẨM GỒM:

* DỤNG CỤ CHỨA ĐỰNG THỰC PHẨM NHẬP KHẨU TỪ NƯỚC NGOÀI:
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm – Certificate Of Analysis: 02 bản chính hoặc sao y chứng thực (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu vệ sinh liên quan). Ghi chú: CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.
3. Giấy chứng nhận lưu hành tự do – Certificate of Free Sale (Bản chính hoặc bản sao y thị thực lãnh sự) đối với những sản phẩm: thực phẩm chức năng, phụ gia thực phẩm, hiệu liệu thực phẩm.
4. Giấy chứng nhận HACCP hoặc ISO 22.000 của công ty sản xuất (nếu có)
5. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
* DỤNG CỤ CHỨA ĐỰNG THỰC PHẨM SẢN XUẤT TRONG NƯỚC:
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh bản sao công chứng của công ty công bố
2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm (về chỉ tiêu hóa lý, chỉ tiêu vi sinh và chỉ tiêu kim loại nặng). ( ATV MEDIA hỗ trợ gửi mẫu kiểm nghiệm cho các doanh nghiệp chưa tiến hành kiểm mẫu)
3. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm(02 bản sao công chứng)
4. 03 Mẫu sản phẩm
5. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
6. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tờ khai đăng ký nhãn hiệu hàng hóa có dấu nhận đơn của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. (Tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của ATV MEDIA)

II. NHỮNG CÔNG VIỆC ATV MEDIA THỰC HIỆN:

Kiểm tra tính pháp lý của hồ sơ trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ của khách hàng. Khách hàng có thể nhận tư vấn miễn phí qua Tel: 08.665.775.37 - 0974.255.799
1. Thiết lập hồ sơ công bố thực phẩm :
- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm
- Kiểm nghiệm sản phẩm
- Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm
- Bản Tiêu chuẩn cơ sở
- Dự thảo nhãn phụ sản phẩm
- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ công bố tại Chi Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

III. THỜI GIAN CÔNG BỐ THỰC PHẨM

- Thời gian kiểm nghiệm sản phẩm: 4 ngày
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 15 ngày.
- Thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận công bố là 03 năm
ATV Media