0908.326.779 - 0906.362.707
 

Công bố chất lượng sản phẩm dung dịch khử mùi, khử khuẩn, nước xịt phòng

11/10/2021    4.9/5 trong 6364 lượt 
Công bố chất lượng sản phẩm dung dịch khử mùi, khử khuẩn, nước xịt phòng
ATV cung cấp dịch vụ công bố chất lượng dung dịch khử mùi, nước khử khuẩn và nước xịt phòng. Dịch vụ tư vấn gọn gàng và thực hiện nhanh chóng, nhằm giúp Doanh nghiệp sớm đưa sản phẩm ra thị trường
- Nếu sử dụng chất khử trùng tay, hãy đảm bảo rằng nó có chứa ít nhất 60% cồn, hãy đảm bảo độ phủ trên tất cả các bộ phận của bàn tay và chà xát hai tay với nhau trong 20-30 giây cho đến khi tay khô. Nếu tay bẩn, luôn rửa tay bằng xà phòng và nước
- Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của các loại virút là rửa tay của bạn bằng xà phòng hoặc các dung dịch khử khuẩn.
- Vì thế, để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của người tiêu dùng thì doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phải công bố chất lượng sản phẩm của mình. Vậy làm sao để công bố, hồ sơ công bố bao gồm những giấy tờ gì? Và hồ sơ này được đăng ký tại đâu? Nếu bạn đọc đến đây rồi thì cũng muốn câu trả lời đúng không?
dịch vụ công bố sản phẩm

I. CƠ SỞ PHÁP LÝ CÔNG BỐ CHẤT KHỬ KHUẨN, KHỬ MÙI, XỊT PHÒNG

- Dung dịch khử khuẩn khử mùi, nước xịt phòng có tác dụng khử mùi, diệt vi khuẩn, giữ phòng ốc luôn thơm mát,… nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay, là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, là sản phẩm được tiêu thụ nhiều và ổn định trên thị trường. Tuy nhiên, không phải cứ sản xuất ra sản phẩm là sẽ được kinh doanh, doanh nghiệp muốn bán sản phẩm 1 cách hợp pháp phải thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý theo đúng quy định. Ngoài việc đăng ký giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố sản phẩm Dung dịch khử khuẩn khử mùi, nước xịt phòng đê trình báo cơ quan chức năng và khẳng định chất lượng đối với người tiêu dùng.
Theo Thông tư số 21/2007/TT-BKHCN ngày 28/9/2007 của Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn về xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn, trong đó quy định “Người đứng đầu cơ sở xem xét và quyết định bằng văn bản về việc công bố tiêu chuẩn áp dụng và lưu trữ tại cơ sở”. Do đó Công ty chỉ cần ban hành quyết định bằng văn bản về việc công bố sản phẩm Dung dịch khử khuẩn khử mùi, nước xịt phòng và áp dụng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn đã công bố mà không cần đến cơ quan nhà nước để đăng ký.

II. THÀNH PHẦN HỒ SƠ CẦN THỰC HIỆN:

- Bản kê khai nhân sự
- Quyết định bổ nhiệm
- Bảng thuyết minh mặt bằng, kho xưởng
- Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng
- Bảng thuyết minh về phòng ngừa và ứng phó sự cố hoá chất
- bảng Tiêu chuẩn cơ sở (TCCS)
- Hướng dẫn sử sử dụng sản phẩm
- Tài liệu tóm tắt kỹ thuật
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm theo đúng quy định
Công bố chất lượng sản phẩm dung dịch khử mùi, khử khuẩn, nước xịt phòng

** ATV MEDIA sẽ trực tiếp lên chỉ tiêu và gửi mẫu đến kiểm nghiệm tại trung tâm được nhà nước công nhận/chỉ định, sau đó thay mặt doanh nghiệp nhận kết quả tại trung tâm)

III. NỘI DUNG CÔNG BỐ CHẤT KHỬ KHUẨN, KHỬ MÙI, XỊT PHÒNG

1. Yêu cầu đối với tiêu chuẩn cơ sở

- Tiêu chuẩn cơ sở không được trái với quy chuẩn kỹ thuật và quy định của pháp luật hiện hành.
- Tiêu chuẩn cơ sở cần được xây dựng phù hợp với trình độ tiến bộ khoa học và công nghệ, đáp ứng được yêu cầu quản lý, sản xuất kinh doanh của cơ sở.

2. Căn cứ xây dựng tiêu chuẩn cơ sở

- Tiêu chuẩn cơ sở được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ; tiến bộ kỹ thuật; kinh nghiệm; nhu cầu và khả năng thực tiễn của cơ sở. 
- Các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, khu vực hoặc nước ngoài tương ứng được khuyến khích sử dụng để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn cơ sở
- Khuôn khổ, mẫu trình bày và thể hiện nội dung tiêu chuẩn cơ sở có thể tham khảo TCVN 1-2 về trình bày và thể hiện nội dung tiêu chuẩn quốc gia.
- Tiêu chuẩn cơ sở cần phải trình bày ngắn gọn, rõ ràng, chính xác, dễ đọc, không sai lỗi, không gây nhầm lẫn và hiểu thành nhiều nghĩa.

VI. QUY TRÌNH ATV MEDIA THỰC HIỆN:

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố tiêu chuẩn chất lượng như:

- Tư vấn các quy định của pháp luật về công bố tiêu chuẩn chất lượng;
- Tư vấn thủ tục công bố;
- Tư vấn chuẩn bị tài liệu, hồ sơ chuẩn;
- Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

 2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:

- Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ  phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
- Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;

3. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin cấp giấy chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng, cụ thể:

- Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ cho khách hàng;
- Tiến hành xây dựng các chỉ tiêu kiểm nghiệm & gửi sản phẩm đi kiểm nghiệm cho khách hàng;
- Sau khi có kết quả kiểm nghiệm sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở gửi lại cho khách hàng;

4. Thời gian giải quyết:

7 – 10 ngày làm việc bao gồm thời gian kiểm nghiệm sản phẩm
dịch vụ công bố sản phẩm
ATV MEDIA